ตำแหน่งปัจจุบัน: หน้าหลัก > เกี่ยวกับร้านค้า > เนื้อหา

เงื่อนไขในการสั่งสินค้า

2010-03-08 12:45

เงื่อนไขในการสั่งสินค้าแฟชั่นเกาหลี จากเว็บ www.fashionkorea108.com

 

  1. ขอให้ลูกค้าตัดสินใจให้แน่นอน ก่อนที่จะสั่งซื้อสินค้ากับทางร้านนะคะ หากจองแล้วลูกค้าไม่โอนเงิน หรือ ไม่มีเหตุผลอันควร ทางร้านขอติดblacklist ให้กับลูกค้าท่านนั้นนะคะ
  2. ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ สินค้าพร้อมส่งค่ะ
  3. กรุณาแจ้ง email และที่อยู่ตามจริงนะคะ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการติดต่อ และจัดส่งสินค้าค่ะ
  4. สามารถสั่งผ่านรถเข็นหน้าเว็บ หรือ ทาง email ก็ได้ค่ะ

 

เงื่อนไขการสั่งซื้อแบบพร้อมส่ง

  1. กระเป๋าแฟชั่นพร้อมส่ง คือ สินค้าที่เรามีเก็บไว้ สามารถจัดส่งได้เลย ซึ่งเป็นสินค้าที่อยู่ในหมวด สินค้าพร้อมส่ง
  2. ทางร้านจะจัดส่ง หลังจากได้รับแจ้งโอนเงินแล้ว เท่านั้น
  3. ทางร้านไม่รับเปลี่ยนคืนกรณีไม่ชอบสินค้านั้น ยกเว้น กรณีที่ทางร้านทำผิดพลาดเอง เช่น ส่งผิดสี ผิดแบบ หรือมีปัญหาจากการผลิต สำหรับกระเป๋าที่จะเปลี่ยน ลูกค้าต้องส่งกระเป๋ากลับมาภายใน 3-5 วันหลังได้รับสินค้า
  4. ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ
  5. ขอให้ลูกค้าโอนเงินภายใน 2 วัน หลังได้รับเมล์ยืนยันจากทางร้าน  และทางร้านจะจัดส่งให้ใน 1-2 วันถัดไปค่ะ
  6. หากเกิน 2 วันแล้ว ลูกค้ายังไม่โอนเงิน ยกสิทธิสินค้าพร้อมส่งนั้น ให้ลูกค้าคนใหม่ นะคะ

เงื่อนไขการสั่งซื้อแบบพรีออเดอร์

1.      pre-order คือ ลูกค้าสั่งสินค้า (กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี) และชำระค่าสินค้าที่จองไว้ก่อน แล้วจะได้รับสินค้าเมื่อผ่านไปประมาณ 20-25 วัน หลังจากปิดรอบ (LOT) *บางครั้งอาจจะเร็ว หรือช้ากว่ากำหนด ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่จัดส่งสินค้ามาให้

2.      ทางร้านเป็นเพียงผู้รับฝากสั่งสินค้าแฟชั่น จากร้านค้าออนไลน์เท่านั้น ไม่เคยเห็นสินค้ามาก่อนเช่นกัน จึงยืนยันไม่ได้ ว่าสินค้าจะเหมือนในรูปถ่าย 100% โดยเฉพาะกระเป๋าที่มีการจัดฉากสวยงาม ทำให้อาจจะมีการผิดเพี้ยนของสีไปบ้างเล็กน้อย ทั้งนี้ขื้นอยู่กับ Browser ของแต่ละท่านด้วย ส่วนขนาดอาจจะคลาดเคลื่อนจากความจริง 1-3 cm และกระเป๋าบางชิ้นใช้นางแบบเดียวกัน แต่ราคาต่างกัน เนื่องจากคุณภาพสินค้าต่างเกรดกัน

3.      ทางร้าน เปิดรอบ (LOT) รับ pre-order ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ ลูกค้าสามารถดูกำหนดการเปิดรับ pre-order ได้ที่ตารางหน้าเว็บไซต์ค่ะ (ข่าวสารหรือหน้าแรก)

4.      ทางร้านขอรับเฉพาะลูกค้าที่รอได้ หากสินค้าที่สั่งมาช้า หรือมีเหตุขัดข้องที่ทางร้านไม่สามารถควบคุมได้ เช่น ร้านทางโน้นส่งของให้ช้า หรือ ติดวันหยุดยาว กรณีนี้ต้องขออภัยด้วยค่ะ

5.      ไม่รับเปลี่ยนคืนสินค้าทุกกรณี ยกเว้น กรณีที่ทางร้านได้ทำผิดพลาดเองเช่น การส่งผิด 

6.      ทางร้านไม่สามารถยืนยันได้ว่า ลูกค้าจะได้สินค้าที่สั่งครบทุกชิ้นหรือไม่เพราะบางครั้งบางเว็บไซด์ต่างประเทศก็ไม่ได้อัพเดท stock แบบ real time ทำให้ตอนที่รับ order จากลูกค้าและตอนที่ทำเรื่องสั่งซื้อ สินค้ายังมีอยู่จริง ... แต่พอได้รับสินค้า พบว่าสินค้าไม่ได้ครบตามที่สั่งซื้อไป กรณีลูกค้าได้รับสินค้าไม่ครบตามที่สั่งซื้อ ทางร้านยินดีคืนเงินค่ะ

หมายเหตุ: ไม่คืนค่าธรรมเนียมการโอน ซึ่งเป็นค่าบริการของธนาคาร ที่ทางร้านไม่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย ... เข้าใจตรงกันนะคะ

7. เมื่อสินค้ามาถึงไทยแล้ว ทางร้านจะอัพเดทสถานะสินค้าที่ ข่าวสาร LOT ที่ลูกค้าสั่งซื้อ เพื่อให้ลูกค้าได้ตรวจสอบว่าได้สินค้าครบตามที่จำนวน และ ตามสี ที่สั่งซื้อหรือไม่ ... กรณีที่ไม่ต้องรอลูกค้า confirm รับสินค้า สามารถจัดส่งได้ภายใน 1-3 วันถัดไป

* สินค้า pre-order ต้องรอสินค้าประมาณ 15-20 วัน หลังปิด lot

กลับไป: วิธี การชำระเงิน 2010-03-08 12:41

หน้าต่อไป: รวมร้านค้าดังๆในTaobao 2010-06-06 17:33